온라인지원
0902 503 275
   

Giới thiệu tổng quan về Songwol

▶ Company Profile

1949. 10 설립 (한국 본사)

   - 65 년간 타월만 전문적으로 생산

     한국 내수시장 제1의 기업   

2009. 05 송월비나 생산 가동  

   - 투자금액 : US $55,000,000

   - 전체 규모 : 약123,500평방미터 (약 3만7천 평)

img_about

 

Kính thưa quý khách
 

Lời đầu tiên Công ty CP Songwol Vina chúng tôi xin gửi lời chào đến toàn thể quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Là công ty chuyên sản xuất khăn hàng đầu ở Hàn Quốc với trên 65 năm hoạt động và được thành lập tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2009. Songwol Vina còn là nhà sản xuất- cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối lớn như Metro, Big C, Lotte, …. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo – phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp thu hút khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm vừa đẹp, hài hòa, vừa đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn.

Sản phẩm bao gồm : khăn mặt, Khăn tay, khăn tắm, khăn bông cao cấp, khăn quà tặng, khăn đặt …. Với những thiết kế đơn giản, độc đáo, màu sắc đa dạng, phong phú vừa trang nhã, vừa sang trọng chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các bạn. Khăn bông Songwol Vina được dệt từ các loại sợi cao cấp như sợi cotton, sợi bamboo, sợi giza,…được nhập trực tiếp từ  Ấn Độ và Pakistan. Sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi, những chiếc khăn bông Songwol mềm mại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trên làn da.

Không những phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bạn, công ty chúng tôi còn sản xuất những mặt hàng khăn quà tặng cao cấp thích hợp để bạn làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Sản phẩm chât lượng tốt - Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp . Đó là các yếu tố quyết định sự thành công của Songwol.
icon_text

Songwolvina_2014

Chat Zalo
Chat Facebook
0902.503.275